Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí
0903 642 590

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ngô Nguyễn

               CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NGÔ NGUYỄN

Công Ty Vệ Sinh Làm Sạch Ngô Nguyễn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dich vụ vệ sinh tại Tp.HCM với công nghệ làm sạch hiện đại.

Với đội ngũ Nhân viên lành nghề đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại nhập từ các nước châu Âu.

Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế, nắm bắt tình hình và đưa ra phương án và giá cả phù hợp nhất.

Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn : Làm sạch ngôi nhà của Bạn từ A đến Z, sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tất cả các nội thất bên trong. Trả lại một vẻ đẹp vốn có và không gian trong lành đến ngôi nhà bạn!

Vệ sinh Sàn : dùng máy chà sàn chuyên biệt kết hợp với máy hút bụi nước công nghiệp và hóa chất làm sạch chuyên dụng chà sạch những vết dơ như Xi măng, Sơn nước , bột trét tường, keo dán, …qua quá trình thi công ( sử dụng ).

Công Ty  Làm sạch Ngô Nguyễn : sử dụng các hóa chất chuyên biệt, thân thiện với môi trường và đã được đăng ký với Bộ y tế Việt Nam về tính an toàn sử dụng.

  

 – Công ty Ngô Nguyễn sẽ mang đến cho Căn hộ, Tòa nhà, Văn Phòng, Nhà xưởng … với Nội thất, ngoại thất vật dụng sạch sẽ đến từng chi tiết với công nghệ làm sạch hiện đại nhất

Liên Hệ :

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903 642 590

Hoặc : CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ: 1/5A Nguyễn Sĩ Cố, P15, Q 8, Tp.HCM

ĐT/FAX: (08) 3980 5211

Website: www.vesinhcongnghiepngonguyen.com

Email : vesinhnng@gmail.com

dịch vụ khác

Gửi Email Để Nhận Thêm Thông Tin
HOTLINE: 0903 642 590

CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ :1/5 A Nguyễn Sĩ Cố ,Phường 15 ,Quận 8 ,Tp. Hồ Chí Minh

 Email : vesinhnng@gmail.com

 Di động : 0903 642 590 (Mr.Quý )

Đt/Fax :(08).3980 5211-MST:0312984479

 

Đang truy cập : 5 - Đã truy cập : 250549