Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí
0903 642 590

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Làm Sạch Ngô Nguyễn

          DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Dịch vụ vệ sinh Làm sạch Ngô Nguyễn với nhiều năm Năm Kinh Nghiệm, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dich vụ vệ sinh đem lại một môi trường sống sạch sẽ, tươm tất với công nghệ làm sạch hiện đại.

- Dịch vụ vệ sinh Ngô Nguyễn : Làm giảm gánh nặng trong công việc tìm kiếm lao động và tạo nhiều thời gian cho Bạn để tập trung vào công việc phát triển doanh nghiệp cũng như các công việc khác của Bạn.

     

- Dịch vụ vệ sinh Ngô Nguyễn : Với đội ngũ Nhân viên lành nghề đã qua lớp đào tạo với hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại nhập từ các nước châu Âu.

- Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế , nắm bắt tình hình và đưa ra phương án và giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ vệ sinh Ngô Nguyễn : làm sạch ngôi nhà của Bạn từ A đến Z ,làm sạch tất cả các nội thất bên trong. Trả lại một vẻ đẹp vốn có và không gian trong lành đến ngôi nhà bạn!

Dịch vụ vệ sinh Ngô Nguyễn gồm Các dịch vụ :

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, Vệ sinh văn phòng, vệ sinh khách sạn, khu trung tâm thương mại, building, trường học, kho bãi, nhà xưởng, bệnh viện, Resost…

Vệ sinh sau xây dựng , vệ sinh các cao ốc, tòa nhà, lau kính nhà cao tầng, vệ sinh tổng toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong mặt ngoài, các nội thất bên trong như giặt ghế, thảm, chà sàn, hút bụi, đánh bong gạch, đá…

Bảo dưỡng, đánh bong các loại đá như mable, granite, cẩm thạch, gạch tàu, phủ bong các loại đá, gạch, mài đánh bong sàn bê tong và phủ bong sàn eboxi, Xi mang ….

Các Chi Tiết và Lợi ích - Dịch vụ vệ sinh Ngô Nguyễn mang lại !

Vệ sinh Phần thô ( thu gom và làm  sẽ xà bần do quá trình thi công, gồm bụi, Xi măng, Thạch cao, Bột trét tường , Sơn , gỗ, bao bì, gạch đá …)

Vệ sinh Phần Tinh ( Vệ sinh toàn bộ nội thất bên trong lau chùi tủ kệ, len tường, Ban công, Toilet, cửa các loại, Rèm màn , Bóng đèn, Quạt…)

Vệ Sinh Sàn : dùng máy chà sàn chuyên biệt kết hợp với máy hút bụi nước công nghiệp và hóa chất làm sạch chuyên dụng  chà sạch những vết dơ như Xi măng, Sơn nước , bột trét tường, keo dán, …qua quá trình thi công ( sử dụng ).

Dịch vụ vệ sinh Ngô Nguyễn : sử dụng các hóa chất chuyên biệt, thân thiện với môi trường và đã được đăng ký với Bộ y tế Việt Nam về tính an toàn sử dụng. Làm giảm tối đa giá thành dịch vụ .

Dịch vụ vệ sinh Làm sạch Ngô Nguyễn sẽ mang đến cho Căn hộ, Tòa nhà, Văn Phòng, Nhà xưởng … với Nội thất, ngoại thất vật dụng sạch sẽ đến từng chi tiết với công nghệ làm sạch hiện đại nhất.

Dịch vụ vệ sinh Ngô Nguyễn - từ quy trình, Thực hiện, Với máy móc, Thiết bị, Con người Với nhiều năm kinh ngiệm thực tế.

Liên Hệ :

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903 642 590

 Hoặc: CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ: 1/5A Nguyễn Sĩ Cố, P15, Q 8, Tp.HCM

ĐT/FAX: (08) 3980 5211

Website: www.vesinhcongnghiepngonguyen.com

Email : vesinhnng@gmail.com

dịch vụ khác

Gửi Email Để Nhận Thêm Thông Tin
HOTLINE: 0903 642 590

CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ :1/5 A Nguyễn Sĩ Cố ,Phường 15 ,Quận 8 ,Tp. Hồ Chí Minh

 Email : vesinhnng@gmail.com

 Di động : 0903 642 590 (Mr.Quý )

Đt/Fax :(08).3980 5211-MST:0312984479

 

Đang truy cập : 1 - Đã truy cập : 250536