Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí
0903 642 590

Vệ sinh nhà ở bằng máy công nghiệp hiện đại

                              VỆ SINH NHÀ BẰNG MÁY CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh nhà ở Ngô Nguyễn :  Nhằm đưa lại một môi trường sống sạch sẽ, tươm tất với công nghệ làm sạch hiện đại. Với đội ngũ Nhân viên lành nghề đã qua lớp đào tạo, hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại nhập từ các nước châu Âu. - Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế , nắm bắt tình hình và đưa ra phương án và giá cả phù hợp nhất.Vệ sinh nhà bằng máy công nghiệp làm sạch ngôi nhà của Bạn từ A đến Z sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tất cả các nội thất bên trong. Trả lại một vẻ đẹp vốn có và không gian trong lành đến ngôi nhà bạn!

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Ngô Nguyễn vệ sinh sàn : Dùng máy chà sàn chuyên nghiệp kết hợp với máy hút bụi, nước công nghệp và hóa chất làm sạch chuyên dụng chà sạch những vết dơ bám trên sàn như Xi măng, Sơn nước, bột trét tường, keo dán,.... qua quá trình thi công (sử dụng ). 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Ngô Nguyễn : sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, thân thiện với môi trường, và   đã được đăng ký với Bộ y tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Vệ sinh Ngô Nguyễn sẽ mang đến Căn hộ, Tòa nhà, Văn phòng, Nhà xưởng của bạn với nội thất, ngoại thất vật dụng sạch sẽ đến từng chi tiết với công nghệ làm sạch hiện đại nhất.

Vệ sinh Ngô Nguyễn : thực hiện công việc vệ sinh với qui trình, hóa chất, máy móc, và thiết bị được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Đội ngũ nhân viên của Cty Ngô Nguyễn được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong đến nghiệp vụ để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Với sự nổ lực và học hỏi không ngừng Cty vệ sinh Ngô Nguyễn mong muốn :

- Mang đến dịch vụ vệ sinh hoàn hảo, và môi trường sống lành mạnh, trong lành và thoải mái nhất cho khách hàng.

- Mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng và là một đối tác tin cậy.

Liên Hệ :

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903 642 590

Hoặc: CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ: 1/5A Nguyễn Sĩ Cố, P15, Q 8, Tp.HCM

ĐT/FAX: (08) 3980 5211

Website: www.vesinhcongnghiepngonguyen.com

Email : vesinhnng@gmail.com

dịch vụ khác

Gửi Email Để Nhận Thêm Thông Tin
HOTLINE: 0903 642 590

CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ :1/5 A Nguyễn Sĩ Cố ,Phường 15 ,Quận 8 ,Tp. Hồ Chí Minh

 Email : vesinhnng@gmail.com

 Di động : 0903 642 590 (Mr.Quý )

Đt/Fax :(08).3980 5211-MST:0312984479

 

Đang truy cập : 5 - Đã truy cập : 250551