Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí
0903 642 590

Vệ sinh sau xây dựng Cty Ngô Nguyễn

                  TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Dịch vụ tổng vệ sinh Làm Sạch Ngô Nguyễn : nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, chung cư, trường học, tòa nhà...Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tổng vệ sinh.

Các dịch vụ tổng vụ tổng vệ sinh Làm sạch Ngô Nguyễn : văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh cao ốc building, lau kính nhà cao tầng lau kính mặt trong, lau kính mặt ngoài toà nhà đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì,…

Đánh bóng sàn đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng sàn đá Granite (hoa cương), phục hồi sàn đá mable, granite, dịch vụ đánh bóng sàn đá mable,granite,  phủ bóng gạch tàu, đánh bóng sàn đá, mài bê tông..vv...v

                          

Hình minh họa: dịch vụ tổng vệ sinh nhà riêng Tp.HCM

Bằng những giải pháp  và sự nỗ lực không ngừng. Dich vụ vệ sinh Làm Sạch Ngô Nguyễn mong muốn:

- Mang đến dịch vụ vệ sinh Với môi trường sống và làm việc sạch sẽ, trong lành, thoải mái và tiện nghi.

- Mang đến cho các công ty đối tác sự tin tưởng, thành công.

  Công ty vệ sinh tổng quát và định kỳ thường được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong; tổng vệ sinh định kỳ công trình sau một thời gian sử dụng 4 tháng, 6 tháng, 12 tháng; hoặc để chuẩn bị hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của tòa nhà như: tân gia, khai trương, đám cưới, tổng kết cuối năm, tổ chức sự kiện đặc biệt...

Dịch vụ tổng vệ sinh Làm Sạch Ngô Nguyễn đem đến cho tòa nhà sự sạch sẽ toàn diện . Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh Làm Sạch Ngô nguyễn.

 Với Phương Châm “ Phục Vụ Để Được Phục Vụ ” - Dịch vụ mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Dich vụ tổng vệ sinh của chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

               

Công Ty Ngô Nguyễn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Dịch vụ tổng vệ sinh Làm Sạch Ngô Nguyễn đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

công Ty Ngô Nguyễn sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Dịch vụ tổng vệ sinh làm sạch Ngô Nguyễn : Cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh rất đa dạng, do vậy, Quý Khách Hàng chỉ cần chọn 1 trong những dịch vụ sau:

Liên Hệ :

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903 642 590

 Hoặc : CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ: 1/5A Nguyễn Sĩ Cố, P15, Q 8, Tp.HCM

ĐT/FAX: (08) 3980 5211 /  MST : 0312984479

Website: www.vesinhcongnghiepngonguyen.com

Email : vesinhnng@gmail.com

dịch vụ khác

Gửi Email Để Nhận Thêm Thông Tin
HOTLINE: 0903 642 590

CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ :1/5 A Nguyễn Sĩ Cố ,Phường 15 ,Quận 8 ,Tp. Hồ Chí Minh

 Email : vesinhnng@gmail.com

 Di động : 0903 642 590 (Mr.Quý )

Đt/Fax :(08).3980 5211-MST:0312984479

 

Đang truy cập : 3 - Đã truy cập : 250545