Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí
0903 642 590

Vệ sinh giặt ghế văn phòng

                                VỆ SINH GIẶT GHẾ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG

Công Ty làm Sạch Ngô Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế, giặt thảm văn phòng uy tín chất lượng.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,lành nghề.

1. Quy tắc thực hiện dịch vụ giặt ghế :

Tùy theo chất liệu làm vải bọc ghế mà bạn chọn phương pháp vệ sinh hay dụng cụ khác nhau.

Vải cotton: các chất liệu từ cotton cho phép sử dụng các loại hoá chất giặt ghế thông thường để làm sạch ghế tuy nhiên vẩn phải đảm bảo không ngâm vải quá lâu trong dung dich giặt vải ghế tránh lảm cho vải ghế bị co lại.

Vải cotton và tơ nhân tạo được cấu tạo bằng những sợi cellulosic. Hầu hết sợi cellulosic dễ bị đổi màu nếu không làm cho vải khô một cách nhanh chóng sau khi giặt hoặc sử dụng hóa chất giặt thảm có tính kiềm.

Vải len: len là loại chất liệu dể bị ảnh hưỡng bởi các loại chất tẩy rửa có nồng độ axit, PH cao, thảm len phải đươc giặt bằng các loại hoá chất có tinh PH thấp (5.0 – 7.5), đồng thời phải kết hợp làm khô nhanh (tránh làm cho thảm biến dạng).

Vải lụa: chật liệu từ lụa tự nhiên không cho phép giặt lâu trong môi trường nước, chính vì vậy cần áp dụng phương pháp giặt khô (lưu ý: không được sử dụng hơi nóng trực tiếp làm khô thảm cũng như ánh nắng trực tiếp…

Thảm sợi tổng hợp(synthetic fibers): phải tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt tốt nhất

Tuyệt đối  không sử dụng xà bông tắm, bột giặt, nước rửa chén bát hay bất kỳ một chất tẩy rửa gia dụng nào để thực hiện vệ sinh thảm. Chỉ sử dụng các hóa chất vệ sinh thảm từ các nhà cung cấp chuyên nghiệp để thực hiện vệ sinh thảm. Một lưu ý nữa là để vệ sinh thảm được sạch hơn, nên hút bụi và giũ sạch thảm trước khi đem giặt

2. Thiết bị, hóa chất dùng cho dịch vụ giặt ghế :

Thiết bị: Máy vệ sinh ghế, mâm bàn chải mềm gắn vào máy

Máy hút bụi, nước, mỏ vịt

Máy thổi khô ghế

Bàn chải cầm tay, bình xịt tay (nhỏ);

Xô đựng dung dịch hoá chất. Khăn lau, găng tay cao su 

Hóa chất : Hóa chất giặt, Hóa chất giặt nệm ít bọt, Hóa chất giặt ghế nhiều bọt,…

3. Các lợi ích khi sử dụng: dịch vụ giặt ghế: 

Công Ty Ngô Nguyễn có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn.

Ngô Nguyễn cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Dich vu giặt ghế Làm Sạch Ngô Nguyễn thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Làm Sạch Ngô Nguyễn đã thực hiện.

Liên Hệ :

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây:

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903 642 590

Hoặc: CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ: 1/5A Nguyễn Sĩ Cố, P15, Q 8, Tp.HCM

ĐT/FAX: (08) 3980 5211

Website: www.vesinhcongnghiepngonguyen.com

Email : vesinhnng@gmail.com

dịch vụ khác

Gửi Email Để Nhận Thêm Thông Tin
HOTLINE: 0903 642 590

CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ :1/5 A Nguyễn Sĩ Cố ,Phường 15 ,Quận 8 ,Tp. Hồ Chí Minh

 Email : vesinhnng@gmail.com

 Di động : 0903 642 590 (Mr.Quý )

Đt/Fax :(08).3980 5211-MST:0312984479

 

Đang truy cập : 2 - Đã truy cập : 250544