Gọi Ngay Để Được Tư Vấn Miễn Phí
0903 642 590

giới thiệu

 - Ngày nay, ngành vệ sinh công nghiệp là một trong những ngành nghề không thể thiếu của thời kỳ đổi mới đất nước, thời kỳ văn minh của nhân loại. Chính vì vậy hàng loạt các công ty vệ sinh đã ra đời và tham gia vào thị trường béo bở này. Thị trường vệ sinh công nghiệp rất đa dạng chia ra hàng loạt các dịch vụ khác nhau mặc cho các đơn vị lựa chọn phân khúc cho mình. Các dịch vụ tiêu biểu như: Cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh hằng ngày tại các văn phòng công ty, dịch vụ lau kính tòa nhà, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, giặt ghế giặt thảm văn phòng, đánh bóng sàn đá marble – granite, lăn sơn nước, chống thấm, quét mạng nhện nhà xưởng … Dự đoán, thị trường vệ sinh công nghiệp sẽ có sự cạnh tranh rất quyết liệt, điều này có lợi cho người tiêu dùng và khai sinh ra nhiều công nghệ kỹ thuật cao trong ngành.

Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dich vụ vệ sinh tại Tp.HCM với công nghệ làm sạch hiện đại.

 

Hình minh họa:  Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn

Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn : Với đội ngũ Nhân viên lành nghề đã qua lớp đào tạo, với hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại nhập từ các nước châu Âu.

- Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế , nắm bắt tình hình và đưa ra phương án và giá cả phù hợp nhất.

Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn : làm sạch ngôi nhà của Bạn từ A đến Z sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tất cả các nội thất bên trong. Trả lại một vẻ đẹp vốn có và không gian trong lành đến ngôi nhà bạn!


Công ty Làm Sạch Ngô Nguyễn gồm Các dịch vụ :

Dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh khách sạn, khu trung tâm thương mại, building, trường học, nhà xưởng, bệnh viện.resost…

Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn : Vệ sinh sau xây dựng , vệ sinh các cao ốc, tòa nhà, lau kính nhà cao tầng, vệ sinh tổng toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong mặt ngoài, các nội thất bên trong như giặt ghế, thảm, chà sàn, hút bụi, đánh bong gạch, đá…

Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn : bảo dưỡng, đánh bong các loại đá như mable, granite, cẩm thạch, gạch tàu, phủ bóng các loại đá, gạch, mài đánh bóng sàn bê tông và phủ bóng sàn eboxi, Xi măng ….

Chi Tiết & Lợi ích - Công Ty Làm sạch Ngô Nguyễn mang lại !
Vệ sinh Phần thô ( thu gom và làm  sẽ xà bần do quá trình thi công, gồm bụi, Xi măng, Thạch cao, Bột trét tường , Sơn , gỗ, bao bì, gạch đá …)

Vệ sinh Tinh ( Vệ sinh toàn bộ nội thất bên trong lau chùi tủ kệ, len tường, Ban công, Toilet, cửa các loại, Rèm màn , Bóng đèn, Quạt…)


Vệ Sinh Sàn : dùng máy chà sàn chuyên biệt kết hợp với máy hút bụi nước công nghiệp và hóa chất làm sạch chuyên dụng  chà sạch những vết dơ như Xi măng, Sơn nước , bột trét tường, keo dán, …qua quá trình thi công ( sử dụng ).

Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn : sử dụng các hóa chất chuyên biệt, thân thiện với môi trường và đã được đăng ký với Bộ y tế Việt Nam về tính an toàn sử dụng.

 Công Ty Làm Sạch Ngô Nguyễn : Làm giảm tối đa giá thành dịch vụ .

 – Cty Công ty vệ sinh Ngô Nguyễn sẽ mang đến cho Căn hộ, Tòa nhà, Văn Phòng, Nhà xưởng … với Nội thất, ngoại thất vật dụng sạch sẽ đến từng chi tiết với công nghệ làm sạch hiện đại nhất

 – Từ quy trinh, Thực hiện, Với máy móc, Thiết bị, Con người Với nhiều năm kinh ngiệm thực tế.

 Với sự nỗ lực và học hỏi không ngừng.

Liên Hệ :

Các yêu cầu, ý kiến đóng góp của Quý vị luôn được chúng tôi ghi nhận và trả lời trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ hoặc theo mẫu dưới đây :

Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0903 642 590

Hoặc: CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ: 1/5A Nguyễn Sĩ Cố, P15, Q 8, Tp.HCM

ĐT/FAX: (08) 3980 5211 /   MST : 0312984479

Gửi Email Để Nhận Thêm Thông Tin
HOTLINE: 0903 642 590

CÔNG TY TNHH TM DV LÀM SẠCH NGÔ NGUYỄN

Địa chỉ :1/5 A Nguyễn Sĩ Cố ,Phường 15 ,Quận 8 ,Tp. Hồ Chí Minh

 Email : vesinhnng@gmail.com

 Di động : 0903 642 590 (Mr.Quý )

Đt/Fax :(08).3980 5211-MST:0312984479

 

Đang truy cập : 3 - Đã truy cập : 250538